No heartbeat @ 8 weeks and 4 days via TVS

Hi po mommies. Wala na po bang chance magkaron ng heartbeat baby ko? 😢 sabi din ng OB hindi daw magiging maganda kung ipagpatuloy ko pagbubuntis ko kasi daw malaki yolk sac ko, 0.6mm daw. Please enlighten me mga mommies. Should I seek for a second opinion? Wala po akong spotting o nararamdaman na kakaiba since the very beginning of this pregnancy. Grabe ang iyak ko the moment i knew na walang heartbeat ang baby ko. 😭 sabi ng OB antay antay nlng daw ako at anytime dudugoin ako at lalabas na si baby😢😭 #advicepls

2 Replies

update: nakunan talaga ako, nito lang july 22, 2021. wala akong ininom na ano, kusa lang lumabas si baby. sobrang nakakalungkot. I miss my baby every single day😭💔

😭😭😭🙏🙏🙏