hi po

Nagpaultrasound po ako. 7weeks pregnant. My heartbeat n po si baby. My posibilidad po ba na mawala ung heartbeat nya? Slmat po

5 Replies

Yes, any time pwede po mawala ang heartbeat ni baby pag nagka problema sa pregnancy kaya dapat maging maingat lagi at imonitor ang heartbeat thru doppler.

4y ago

San po mkakabili ng doppler?

Wala naman po ako sign ng miscarriage . Napapaisip lang. Kc d panpo ako nakakacheck up. Dahil pandemic. Takot ako lumabas

Possible po kaya dapat mas maingat po pag 1st trimester. Eat healty foods and take ka po ng vitamins na prescribed ng ob mo 😊

pag nagka miscarriage po kaya dapat magpacheckup

Yes dapat wala kng bleeding