Health

Kahapon pa po panay iyak baby ko. Lagi ko naman po sya hinihilot at nilalagyan manzanilla. Di din po sya tumatae pa, friday pa po sya last na tumae. Tatlong beses na din po may lumabas sa ilong nya na milk, okay naman po position nya nung nagdede sya. need ko na po ba sya dalhin sa pedia? thanks po

9 Replies

Breastfed po ba sya or formula? Kase if breastfed po is no need to worry if ilang days sya bago magpoops dahil normal po iyon. Kahit isearch nyu po or itanung nyu po sa pedia dahil mabilis lang matunaw or iabsorb ng katawan ng baby ang mga sumususo sa ina unlike sa mga formula na everyday need magpoops dahil mabigat sa tyan ang mga formula. And paglabas na gatas sa ilong normal din po iyon dahil lungad po tawag dun, pero delikado po iyon kapag bumalik kaya dapat agapan. Much better po after dede wag mu mjna po ihiga.

sundutin mo lang ng suppository para lumabas na ang poops nia. mnsan kci kumukunat ung pupu ni baby kya hirap ilabas.. gnun lang gnwa q noon sa 1st baby q lumabas nmn poops nia.. auq dn kc ng konting problema doctor agad 😂 ung paglabas nmn ng gatas sa ilong kumbaga stn nasamid lang kaya po iwasan dn maoverfeed c baby at lagi ipaburp bago ihiga.

Need na po madala sa pedia bka kc di sakanya hiyang milk nya qng ng bottle sya.. Ganyan din 1st baby q ilang months pa lng sya nun ng di makapopo ng ilang araw.

napa burp mo naman ng maayos mamsh? breastfeed ba sya or formula fed? if formula fed baka di siya hiyang sa milk niya po.

exercise nyo ung paa nya mommy parang bycycle lang tuwing umaga nyo siya i exercise

If panay iyak padin maybe may kabag si baby, need po iburp. Or try to consult your pedia po.

bka po constipated c baby sa milk mostly po gnun pacheck up nui npo sa pedia

Ask mo pedia nya

Pedia frst po.