Stress & afraid

Kahapon Ng umaga paggising may Nakita akong mga kulay pulang rashes sa buong katawan ko. Sabi Po Ng mother in law ko apanas daw pinainom Nia Po ako Ng panghangin daw Yun. Ask ko Lang Po Wala Po bang epekto Kay baby Ang mga rashes ko plus may lagnat pa Po ako. Salamat Po sa sasagot.

1 Reply

Consult your ob. Dont self medicate. It could be chickenpox, allergic reaction or measles for all you know. Especially kung may lagnat kayo.