Paggising sa gabi

Normal po ba na nagising sa gabi ang bata (18months) at iiyak ng iiyak. Gusto lang magpabuhat at ayaw sumama sa iba, sa nanay lang. hindi kasi nagsleep ng buong araw tapos sa gabi 2 beses nagising at nag iiiyak. Hindi mapatahan. Sabi kasi ng mother in law ko di daw normal sa bata yun. Ipatawas na daw. Ngayon lang naman nangyare yung ganto. Kahapon umiyak din sya nung hapon, tingin ko sobrang antok. Pero sabi nila nabati daw. Di na daw normal

1 Reply

Hello. Na experience ko na rin yan sa anak ko dati, biglang sisigaw tapos magigising. Kinocomfort lang namin, namin hanggang sa makatulog ulit. Ganon anak ko nuon kapag hindi nakakapag nap, minsan pag uwi namin after whole day wala siyang nap at puro play lang siya, umiyak siya ng sobra, nagpanic ako yun pala inaantok na talaga siya. Buti na lang at walang tao nun sa bahay at wala ring nakarinig. At buti rin walang ganyang advice sakin 😅🤣 Kung worried ka consult mo pedia ni baby. Basta make sure mo na may nap siya sa araw para maiwasan magka night terrors or disrupted sleep sa gabi.