IS COVID 19 BOOSTER NEEDED

Kahapon nagpunta ako kay OB, tinanong kung may vaccine, yes meron pero di pa ako nagpapabooster, ayaw kasi ni husband pero need daw yun sa ospital. Anyone po na may experience na nanganak sa ospital pero di pa nagpabooster. Any recommendation din po na pwedeng ipabooster, hindi nakakalagnat. Thanks po ☺️

5 Replies

ako mi for sched sana ng booster nung 5 kaso 2 palang nanganak nako kay di nako nakapagpa booster pero swinab ako sa ospital