IS COVID 19 BOOSTER NEEDED

Kahapon nagpunta ako kay OB, tinanong kung may vaccine, yes meron pero di pa ako nagpapabooster, ayaw kasi ni husband pero need daw yun sa ospital. Anyone po na may experience na nanganak sa ospital pero di pa nagpabooster. Any recommendation din po na pwedeng ipabooster, hindi nakakalagnat. Thanks po ☺️

5 Replies

Nagbooster ako astra naman po. both pfizer 1@2 dose ko. No problem naman po. Need lang talaga din magpabooster to boost lang immunity natin lalo na po ang pagdami ng casea ulit 💚

2y ago

Copy po. Salamat po!

Pfizer ang booster kapag buntis. di naman ako nilagnat. medyo nakakangalay nga lang. kapag nilagnat naman pwede ang biogesic na itake

2y ago

yes mi cs ako

ako mi for sched sana ng booster nung 5 kaso 2 palang nanganak nako kay di nako nakapagpa booster pero swinab ako sa ospital

nagpabooster ako nung isang araw mi pfizer ok nmn d nmn ako nilagnat kabwanan ko na ...

pfizer booster sakin. d naman ako nilagnat. konteng ngalay lng sa part kng san ako tinurukan

2y ago

salamat po! ☺️