Ospital ng Makati

Anyone here na nanganak via CS sa Ospital ng Makati? Whats ur experience., Dun ko kasi plano manganak., Thanks sa makakapagbigay ng infos. ???

2 Replies

May hipag at kapatid na ko na CS jan. Yung hipag ko 2x na CS dun 2015 at 2017, okay that time kc high risk preggy c hipag ko at healthy nman cla ng mga bb nya. Pero nung time ng manganak na kapatid ko last dec, unfortunately hindi nakasurvive ang bb at bumuka pa CS wound ng kpatid ko at na ICU p sya partida healthy pregnancy sya. Not saying na fault tlaga ng osmak pero naniniwala aq na everything happens for a reason.

Not yet po