Booster Shot

Yes for COVID-19 booster shot! Papabooster din kayo Mommies? I hope yes kasi dagdag protection din yun! #TeamBakuNanay #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

22 Replies

Yes na yes mommy! I will get a booster shot. Let's help build Herd Immunity. Para sa ating pamilya, para sa buong mundo.

Yes! It's free at added protection pa sa atin lalo't di pa natatapos ang pandemic.

if meron na dito samin Yes na Yes i hope pwede din ito sa nag papadede

Yes! Yes! Yes! Can't wait to get my booster shot for added protection!

definitely yes. for added and extra powered up protection. 💯💯

Yes, kailangan talaga natin sya! Waiting na lang for the schedule.

yes yes yes!!! april pa pde ako pa booster can't wait! 😍

Yes! Waiting for the text from our LGU na lang 😊

yes na yes! waiting na lang sa advise ng LGU namin

yes mommy, nagpa-sched na ko sa work ko.