Team September, Covid booster required?

Hello po team September. Ni require po ba kayo ni OB or ng ospital na mag pa booster bago manganak? If yes po, ano pong naging effect sainyo. Salamat po #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Replies

Sinabihan po ko nun ng doctor ko na magpabooster pag nag 5mos. nako pero hindi ako nagpabooster pagkapanganak ko nalang siguro hindi nmn sya kailangan sa ospital na pag papanganakan ko kailangan lang maswab ka kaya di na muna ko nagpabooster

I had my booster po at 20 weeks, aside sa nangalay lang ang braso ko wala na po ibang naging side effect sa akin. Recommended po ng OB ko na mag booster during 2nd trimester. Mas maganda daw kc pati baby maging safe.

Nope, di sya nirequire ng OB ko. kahit yung flu vaccine, hndi rin. pero ininform nya ako na before ako manganak dpat magpa swab test ako at yung magiging bantay ko. vaccinated kami both ni hubby pero di kami nagpabooster

yes recommended para immune na din c baby. nangalay lang braso walang lagnat...