Cephalic position

Kahapon nagpaultrasound ako. Nakacephalic position na si baby. Pero nagdisclaimer si doc, sabi niya cephalic sa ngayon pwede pa daw magbreech position ulit. May tendency po ba tlga na ganon?. Matutuwa na sana ako kaya lang nahaluan ng pag.aalala. 29weeks na po ako.

13 Replies

Sabi po ni OB sken last time. If same position padin saya hanggang 37 weeks ayun na daw talaga position ni baby. Possible umikot pa sya. Pero hopefully hndi na. Kausapin mo sis. Effective po.