Cephalic position

Kahapon nagpaultrasound ako. Nakacephalic position na si baby. Pero nagdisclaimer si doc, sabi niya cephalic sa ngayon pwede pa daw magbreech position ulit. May tendency po ba tlga na ganon?. Matutuwa na sana ako kaya lang nahaluan ng pag.aalala. 29weeks na po ako.

13 Replies

Hi sis! May possibility pa po talagang umikot si baby at that week kase malaki pa po space nya sa loob. Basta kausapin nyo lang po lage si baby and patugtog po sa bandang puson effective po sya saken kase nag cephalic siya at 25weeks and thanks God hanggang sa manganak ako ganun paren position nya kahit sobrang likot nya😊

Same po sa akin. Cephalic position na si baby since 19weeks until now na 28th weeks na. Sana nga di na mag iba ng position para di na ako magworry. Pray nlng tayo mommy na ikeep ni baby ung current position niya. 😊

Sabi po ni OB sken last time. If same position padin saya hanggang 37 weeks ayun na daw talaga position ni baby. Possible umikot pa sya. Pero hopefully hndi na. Kausapin mo sis. Effective po.

Yes momshie pwedeng mging breech kung sobrang likot nya.. kausapin momand magpatugtog ka ng music sa bandang baba ng tyan mo para di na sya magbreech

nagpa BPS ako 36 weeks and sabi cephalic, so yun hindi naman na nagbago ☺ baka sinabi ni doc yun dahil 29 weeks palang tummy mo

talk to ur baby momsh. Tell him/her na mag stay sa current position nya. It's a good thing if u have a bond.😊😊

Pag hindi pa ganun ka laki si baby, may possibility pa din na umikot. Kausapin na lang si baby na wag na umikot. Hehe

4y ago

hala ganon po. Nakakaworry lang kasi.

iikot pa siguro sya mumsh,talk to your little one,pakikinggan ka niya,

Matagal pa po at pwede pa magbago

Iikot pa po yan momsh.