Cephalic position

Kahapon nagpaultrasound ako. Nakacephalic position na si baby. Pero nagdisclaimer si doc, sabi niya cephalic sa ngayon pwede pa daw magbreech position ulit. May tendency po ba tlga na ganon?. Matutuwa na sana ako kaya lang nahaluan ng pag.aalala. 29weeks na po ako.

13 Replies

Hi sis! May possibility pa po talagang umikot si baby at that week kase malaki pa po space nya sa loob. Basta kausapin nyo lang po lage si baby and patugtog po sa bandang puson effective po sya saken kase nag cephalic siya at 25weeks and thanks God hanggang sa manganak ako ganun paren position nya kahit sobrang likot nya?