Ano po ginawa nyo? Konti nalang daw po tubig ko sabi ng OB ko kaya monitor na nya. Next check up ko next week ulit.

Kagaling ko lang po sa OB ko kanina, medyo konti nalang daw po yung tubig ko. 35weeks ko na ngayon week. May mommies po ba dito na kagaya ko, pero nag normal delivery parin. Iniisip ko baka kasi maCS ako if ganito yung case ko. And ano po ginawa nyo? Please help me mga mommies medyo worried lang ako. Thank you.

2 Replies

Nagka ganyan din ako konti na lang yung panubigan ko nung last ako magpa ultrasound nung July 27 (38weeks&1day ako nun) tapos sabi ng midwife ko damihan ko daw yung pag inom ng tubig tapos July 30 (38weks&4days ako) panay na sakit tyan ko pero mild lang tapos July 31 sakit na ng sakit tyan ko hanggang mag August 1 (38weeks&6days) nanganak ako 24hours na labor thankful ako na normal delivery ako. More water lang momsh

3y ago

Thank you momsh. Sana ma normal delivery rin ako. Kasi naka position na si baby and mababa na nga daw si baby sabi ng OB ko. Yun lang talaga konti na yung tubig ko. Mag more water in take nalang ako as more water na talaga kasi 35 weeks & 6 days palang ako ngayon.

sakin nman po wla na tlgang tubig puro baby nlng,pinapunta agad ako sa hospital minonitor kng Kaya pa inormal,pero napunta parin sa CS.

3y ago

Fully develop na pala si baby. Kaya pwde na talaga sya lumabas. Ako kasi mag 36weeks palang next week.🥺