OGTT RESULT

Hi po, nag OGTT po ako kanina normal lang po ba yung result ko? Next week pa po kasi schedule ko sa ob. Thank you

OGTT RESULT
8 Replies

Base po sa reference range ng lab normal nmn po lht pasok sa standard nila ☺️

Normal naman pero malapit kn sa borderline hehe, sa umc yan mami

normal range pa nmn pero borderline na kaya iwas na sa matamis

Hi mamsh, hnd po ako OB ah. Normal pero may tendency na umakyat sya

4y ago

papkita nio po yn s ob nio then yng ob po ang mgssbi s inyo kng ano dpt gwin ...ksi po ako ng OGTT k mtaas .kya refer ako ng ob ko s dr.ng diabetes plan diet kmi..nasarpn kumain ng mtmis noong first trimster...ppkuha uli ako ng test by oct..if bumaba na .hopefully awa ng dyos...

Borderline ka po ma. Wait mo nalang advise ng OB mo.

nasa borderline po. diet po, low sugar and low salt.

Normal po...

ok naman po.