INDUCED LABOR AND DELIVERY

Hello. Can someone enlighten me ano mangyayari if ee.induced ka? Yung papainomin nang gamot daw. Kanina nagpa check ako sa OB ko (37weeks na pala ako). Then both of us got shocked kasi 6.77lbs na si baby. Balik daw ako next week para ma check niya if okay na ba ako e induced kasi di pwedi na lumaki nang sobra si baby. For me okay lang naman kay 37weeks is considered full term na then next week 38weeks na. Tanong ko lang, ano mangyayari if ee.induced? Salamat po. ?

2 Replies

turukan o painumin po pampahilab pra maglabor ka na, gnyan din po gnwa sken tnurukan ng pampahilab, kelangan mo po maglabor pra mkpnganak na pg ndi masi cs ka po.. hve a safe delivery momsh

4y ago

opo same day din momsh,

Pampahilab po at un . Since 37weeks na need un para makalabas na si baby. Baka kasi ma Cs ka mamsh

4y ago

uu nga po. 37weeks palang ang laki2x na nang baby girl namin 😢 na shocked talaga ako.