35weeks and 5days

Kagagaling ko lang sa OB ko kanina, 2.7kls na daw si baby, malaki na ba yun? Or sakto lang? ? Anyways, sa next balik ko daw sa Jan6, mag rereseta na daw siya ng pampalambot ng cervix. Omg! Medyo nalalapit na ako sa finish line . Excited na kinakabahan. ?? Sino Team January dito?? Ready na kayo?? Hehe!

1 Reply

Sakto lang, mummy. Wag masyado palakihin si baby, baka mahirapan kayo sa paglabas. Hehe Congratulations in advance, mummy!