OMG!

TEAM JANUARY!!!! are you ready??? ????????? kabuwann na natin... 38weeks now! anytime this week or 2nd weeks pde na manganak! so excited na kabado.. medyo mabigat na pakiramdam.. although wala pa mucus plug.. goodluck po sa atin!! anyways, HAPPY NEW YEAR ??????

2 Replies

Keep yourself relax and at rest, mummy. Para mabilis lumabas si baby. 😊 Congratulations in advance!

4y ago

salamat po sa advice.. 😊

Nanganak ka na sis?? 😁

4y ago

Wala pa din. Hehe! Baka next week. Waaahh. FTM here.. medyo kinakabahan na excited din. Goodluck sa atin. 🥳😁❤️