?

Kagabi po pag ihi q nakita q yan spotting pero d nmn cya masyadong red cno po nakaranas ng ganyan..naglaba po kc aq kahapon eh nkaranasa na po ang kunan mababa din po matris q..txt q na OB q d nmn cya nagrereply sarado kc hospital nmin dto..kaya d makapagpacheck up..hindi po b yan ang tinatawag na pamawas..tnxs po sa makapansin

?
1 Reply

Rest ka mommy. Lalo at may history kna pla ng miscarriage dapat mas doble ingat ka po ngayon. Iwasan po ang magpakapagod ng sobra. Ilang months na po ba?

4y ago

Tnxs po..25weeks and 3days po..kaya nga po eh pero nung gabi lng un n may lumabas sa akin ng ganyan naglaba po kc aq nung araw nah un.. ngaun nmn eh wala nah..