???

Cno po dito paiba iba ang ultrasound? Una q po nov. 5 yan po ang bigay ng ob q kc po dq po alm ang huling regla q kc irreg po aq. 2nd po, nov. 6. 3rd po nakita sa ultrasound ung huli qng regla feb 12. Kaya LMP q po sa ultrasound naging nov. 19 nalilito n po aq. Nung pag i.e po skn ng o.b q, manipis n dw po ung matris q. Ano po b yun?

7 Replies

ᴀɴɢ ᴘᴀɢᴋᴀᴋᴀᴀʟᴀᴍ ᴋᴏ ᴋᴀsɪ ɴᴀᴋᴀᴅᴇᴘᴇɴᴅᴇ sʏᴀ sᴀ ʟᴀᴋɪ ɴɪ ʙᴀʙʏ.. ᴋᴜɴɢ ᴛɪᴛɪɢɴᴀɴ ɴʏᴏ ʏᴜɴɢ ɢɪɴᴀɢᴀᴡᴀ ɴɢ sᴏɴᴏɢʀᴀᴘʜᴇʀ ᴘᴀɢsɪɴᴜsᴜᴋᴀᴛ ᴀɴɢ ʙᴀᴛᴀ ᴍᴀʏ ʟᴜᴍᴀʟᴀʙᴀs ᴅᴜɴ ᴋᴜɴɢ ɪʟᴀɴɢ ᴡᴇᴇᴋs ɴᴀ sʏᴀ ʙᴀsᴇ sᴀ sᴜᴋᴀᴛ..(ʙᴀsᴇ sᴀ ᴀᴋɪɴɢ ᴏʙsᴇʀʙᴀsʏᴏɴ ʟᴀɴɢ ʏᴜɴ ᴀʜ ). ᴊᴜsᴛ ʟɪᴋᴇ ᴍɪɴᴇ ᴛᴏᴏ ᴘᴀɪʙᴀ.ɪʙᴀ ᴅɪɴ ᴛᴀᴘᴏs ᴅɪ ᴘᴀ sʏᴀ ᴀᴄᴄᴜʀᴀᴛᴇ sᴀ ʟᴍᴘ ᴋᴏ ᴋᴀsɪ ɪʀʀᴇɢ ᴀᴋᴏ.

aq po 3months and 6months po nagpa ultrasound aq ang due date q po is December 28 2020. tpos nagpa ultrasound po aq ulit 7months sabi po sakin January dw po due date q halos 1month Lang namn po pagitan nung last ultrasound q kya ginawa nung Dr. ginaya nalng po nia ung due date q sa last ultrasound q . pero napapa icp padn po aq bkit iba ung cnabi niang due date q.

As long as magkakalapit ang date. 2 weeks earlier wag lng later sa last EDD mo. Sa first ko Dec 1, 2nd Nov 17 and 3rd Nov 29.

Usually pag malapit na manganak amg susundan na po dyan un sa ultrasound ni dra. nyo un size and age of gestation nya..

Ok lang yan sis.. wala naman po prob sa EDD o LMP mo saka days lang naman po ung iba 1wk ahead or late.

Ok lang po yan na iba iba. Normal po yun dumidpende kasi ultrasound sa pagkahinog ng placenta naten

basta the whole mo. magready ka