Positive o negative

9 am ako nag pt. negative sya. nung chineck ko ulit ng 10 am negative pa din. tapos nung chineck ko ulit ngayon may faint line na positive pa din ba un

15 Replies

kung buntis po talaga kayo within 3minutes lalabas na kaagad sa pt nyo na positive two lines na sya dapat gawin mo sya first urine in the morning and wag ka iinom ng kung ano kundi tubig lang

Ung unang ihi mo s umaga ang dapat mo idrop s pregnancy kit, mas accurate ang result and mas mataas ang HCG,

faint line ata sis. Kase na dry na Ung ihi. kse dapat min. lng pagBuntis ka mgkakaFaint line na Yan.

Evaporation line lang po yon. Check nyo yung pt within the given time na binigay dun sa instruction.

Oo positive.. Pero for confirmation pa TVS Utz. Ka pra mlaman ndn kung Ilang weeks and etc.

Evap line sis. Pag positive po kasi lalabas agad result kung talagang positive.

wag araw-araw, re-try ka dapat after 3 days or at least one week para mas sure

try po kayo early in the morning.. first ihi nyo po

Baka evap line lang. Try mo ulit after a week

Possible sis pero para sure magpacheck up ka