Sakit sa puson/ O Nasundan?

Kagabe di ako makatulog sa sakit ng puson ko. Yong sakit pa iba iba, minsan sa kanan minsan namn sa kaliwa. Sinasabayan pa ng pagdumi at pagkagutom, pero ang matindi masakit talaga ang puson ko para kasing may pumipitik sa pantog ko at kinukurot kaya masakit, sabi ng asawa ko magpunta na daw kami ng hosp pero pinigilan ko ang sabi ko pag di pa to omokey maya maya alis na tayo. Tas naging ok nmn kanina. Pero ngayon parang bumabalik balik yong sakit? Sabi din kapitbahay ko baka daw nasundan kami ng wang2 kasi daw labas daw ako ng labas sa gabe? Normal po kaya to mga mamsh? Ano po dapat kong gawin? First time ko po kasi to. Thank you po sa mga sasagot. ❤

1 Reply

Go to hospital agad mamsh..wag na makinig sa kapitbahay. Doctor lng makakapaglaliwanag sainyo kung bakit nanakit ang puson mo.