is it normal?

hi po, tanong ko lang kanina pa kasi naninigas yung tiyan ko maya't maya tas sinasabayan ng medyo sakit ng puson at lowerback hindi naman po nagtatagal kaso maya't maya talaga ang paninigas sobrang kulit din po ni baby masakit na nakakatuwa bawat sipa niya huhu peroo normal lang po ba sa 7 months preggy yon? thank you in advance po

9 Replies

its normal for 3rd trimester mommies. Its what we call Braxton Hicks, however if you feel like its getting stronger each contractions you need to consult your ob asap if its not yet your due month. :)

ang gingawa ko payo sa akin ng matatanda humiga then itaas ang paa sa ding ding effectve nmn xa then dont 4get mag lagay ng pillow sa balakang kht manipis lang

naku, active labor na yan kung yung frequency ay less than 5 minutes apart tapos tumatagal ng 45-60 seconds ang each contraction

5y ago

1-3 mins lang naman po.

kapag nahilab pala mommy, you should bedrest but commonly its nothing to worry if feeling mo each contractions are just the same

5y ago

sabi mo kasi naninigas. kapag naninigas ang tyan mo sis ibig sabihin nahilab iyon.. same tayo sis nasakit din yung tagiliran ko para bang nababanat. nothing to worry since 20wks and up is nalaki na yung tyan kaya nababanat yung ligaments pero as long as you dont have uti its nothing to worry because one of the symptom of UTI is nasakit ang tagiliran :) Nurse po ako mommy, dont worry :)

oo normal lang po yan na nararamdaman niyo yung paninigas ng tyan. nagstrestretch lang si baby niyo kaya ganon

5y ago

35 weeks and 6 days

Hello po. 10 weeks pregnant po ako pero ganyan po nararanasan ko. Normal lang po ba?

Hala Mommy Ganyan din Ako 7months din po ako , sumasakit and nawawala din ,

please consult or go to the nearest ER..

same tayo...

5y ago

ako kasi 9 weeks palang po.