preggy

Ang sakit sa ibaba ng puson ko tas sumasakit Yong ari ko Hindi ako makahiga ng payahayang tas pg tagilid namn masakit. Tas nilagyan ko ng pillow sa poit ko. Para mawala ang sakit ? Ano ba pwding gawin para maiwassn to

2 Replies

Ganyan ung naramdamn ko nung 19weeks pregnant aq palagi ko lang tinataas paa ko iniwasan ko muna mag kikilos ayun nawala namn sya nag reready daw kase ung cervix sa pagbabago ng katawan natin

5y ago

Opo ganyan talga. Pahinga ka lang muna wag ka muna mag kikilos or if hndi pa rin pa check ka sa OB mo para makasigurado

Ilang mos preggy ka po?

5y ago

6 month napo