Pagsusuka

10 weeks pregnant, ftm. Normal po ba magsuka na halos bumaliktad ang sikmura at ang pait ng sinusuka?

33 Replies

same lang tayo sis.. hndi nga nagstay ubg kinakain ko kasi every intake ko labas din agad.. ung kahit madaling araw na nanggigising para lang sumuka.. pero ngaun im 11 weeks madalang nalng mostly gabi na ung suka ko...unti unti rin daw nawawala ysn sabi ng ob ko.. pero case to case basis yan ksi meron iba entire pregnancy journey ung nausea and vomiting.. hopefully mka lampas na tayo sa stage nayan.. bawi nalang po muna sa vitamins sis..

same case po tayo mami nung nasa ganyang stage ako . malala lang yung akin maghapon ako nasuka nakakaiyak pero ang ginagawa ko dati para ma lessen sya iinom ako ng maligamgam na tubig at crackers lang muna kakainin ko ( yung wala po tlgang palaman )

yes po. it will help na bawas spicy, acidic and oily foods. pero d sya completely mawawala. first 3 mos ko mamsh, di ako nag gain ng weight, nabawasan pa kakasuka. haha. don't worry, it will get better sa 2nd trimester mo

yes po ganyan din ako mami . naiyak nko kasi from time to time tlga npkapayat ko na nun pero ngayong 13 weeks na bawi bawi na madalang nko nsuka hilo nalang 😁

same here mommy, as in kada kain ko ng meal nagsusuka ako. Ganito din ako sa panganay ko whole pregnancy days is suka lang ako ng suka.

Yes po. Ako pa ganyan for almost 5 months kaya hirap din po talaga. Kaya nyo yan momsh basta wag lang di po magpa gutom.

Yes po, same case every morning lalo na pagkumain ako agad. Hinihintay ko muna magsuka bago kumain hahaha.

same tayo sis. hirap kumain halos kapag kakain isusuka lang din. namamayat narin ako pero tiis lang 😅

same ko poh din yan ngaun 9weeks sobra halos magkasakit na lalamunan ko sa kakasoka😢😢😢

Yes. your body is adjusting para sakanya foreign body ang baby mo. Onting tiis lang mommy 😚