Normal po ba sa ftm?

Halos ayaw mo ipaalaga o ipakarga anak mo sa ibang tao. Gusto mo ikaw lang kahit minsan nahihirapan kana, gusto mo ikaw lang gusto ni baby.

2 Replies

Yessss Normal and Valid Mommy! Kung ano makkapagpapanatag sayo for you and your baby doon ka.. It will help you too na hindi magkapostpartum depression 🙏🏻🙏🏻

Hello. Ganito ako as FTM. Lalo kung walang boundaries yung tao, yung bang feeling nila may karapatan sila sa anak ko na gawin kung anong gusto nila gawin.