How can u say that sex is helpful during pregnancy?

Kadalasan lang na nakikita ko dito is active sa sex haha bakit? Is it because we may feel horny sometimes? Or we want it because sabi na mapapadali panganganak? Etc. what else?

16 Replies

Nung preggy ako sa panganay ko after namin mag do ni hubby nag leak na yung panubigan ko then kinabukasan nanganak na ko. hehe pero after ko manganak nawalan na ko ng gana sa sex. di ko alam bakit pero di na ko ganun kaactive di tulad nung dalaga ako. almost 4 yrs na panganay ko but i'm 7mos preggy now ?