How can u say that sex is helpful during pregnancy?

Kadalasan lang na nakikita ko dito is active sa sex haha bakit? Is it because we may feel horny sometimes? Or we want it because sabi na mapapadali panganganak? Etc. what else?

16 Replies

Ainako ako pinipilit kopa minsan c partner. Pero ngayon Hindi Kona siya pinipilit at sinabi ko sa sarili ko hinding Hindi Kona siya papatabihin I promise to my self. Ang kapal NG face Niya akala mo Kung sinung itong pinipilit makipag sex. Di Lang Niya Alam gusto ko Lang makipag sex para lumambot Ang cervix ko. Tingnan ko Lang Kung Hindi Niya hanap hanapin. Wala na akung pakialam Kung sa iba siya maghanap na mararausan. Kahit pa itong helper namin rausan niya Wala na ako paki. NG maramdaman Niya Anu pakiramdam ko nung kailangan ko NG sex. For sure laking gulo na namin Ito. I'm ready to war na........

4y ago

partly same tayo.. nung first time ako magbuntis siguro due to my hormones, napaka horny ko lagi lalo na nung nag third trimester ako... namimilit ako sakanya... minsan naiiyak na ako kasi ayaw nya... parang nandidiri sya or what... ngayon sa second pagbunbuntis ko... nag expect sya na ganun pa rin ako... pero total opposite ako ngayon... ayaw ko ng sex. Kaya sinasabihan nya ako bakit nag iba na ako... pero ayaw ko talaga... naiinis ako pag horny sya...

Nung buntis ako sis...nakatulong yung sex para mabilis ako makapanganak (ilang days nalang duedate ko na nung nagsex kami). Sa iba pinapayo yun kasi malapit na sila manganak. Pero kung early pregnancy palang like 1st trimester at kung maselan at may spotting at first....better wag talaga mag sex. Always consult OB parin.

Nung preggy ako sa panganay ko after namin mag do ni hubby nag leak na yung panubigan ko then kinabukasan nanganak na ko. hehe pero after ko manganak nawalan na ko ng gana sa sex. di ko alam bakit pero di na ko ganun kaactive di tulad nung dalaga ako. almost 4 yrs na panganay ko but i'm 7mos preggy now 😅

4 years ago, Nung first pregnancy ko, after namin magdo ni LIP nagbreak agad water ko, 8 months lang tyan ko nun. Haha! Kaya ngayon pregggy ako uli with my second baby, Im on my 8th month, dina kami nagsesex nadala kmi dun sa una. Hahaha!

Nkatulong sya para mag open cervix ko, scheduled for cs ako then nag do kme ni hubby the night before operation, the next day 6cm na ako kaya na i normal delivery ko ❤😂

4y ago

Galing

7.5 months nag sex pa rin naman kami di naman ako nanganak after..nanganak lng ako nung saktong 37 weeks after namin mag away

Sabi sa studies, hindi naman daw proven and tested yung sex to induce your labor or what. Exercise ang pinakamabisa.

Nag do kami no partner pero bakit di pa rin effective? 38 weeks and 2 days na ako. Kahapon lang kami ulit nag do...

4y ago

Hindi naman po kase sinabi mamsh na pag ng do kayo manganganak kana agad e. It helps to open ur cervix po ganon lang po or mapalambot sabi nila.

Prang nawalan nko ng gana makipagsex nung nabuntis ako, ako lang ba nkaramdam ng ganto?

4y ago

Yung kinakalabit ka sa gabi pero dedma kasi mas gusto mo matulog 🤣

For me, hindi helpful. Masakit kaya. And wala naman ako gana. Nandidiri ako idk why