FLEX

Flex ko lang gamit ng baby girl ko. ❤ Hi anak ko, Kompleto na lahat ikaw nalang kulang. Wag mo pahirapan si mami ha? Excited na kami ni dadi mo makita ka. Love you baby girl. ? Hi team december, Patingin naman gamit ng babies nyoooo. ?

FLEX
38 Replies

sana all kompleto gamit ako kase na emergency cs jan.2020 pa dapat lalabas si baby pero nilabas na sya ng dec. kase hinihika nko .baka mapano pa daw si baby at ako .tas yun mga gamit nya hindi pa dumating .muntik pa mascam yun mga gamit nya .

complete na din gamit ni baby yung iba kasing gamit ni kuya nya kahit baby girl sya yun nalang din gagamitin kaya konti nalang binili.nakaempake na po ako baka kasi lumabas ng end of nov or 1st week ng december...hehe #teamdecember

Very good mommy. Kht akala ntn kumpleto na ggmitin nya, pagdting pa din nya madami ka pa din maiicp na bblhin. Haha. Lalo na't anjan ang online shopping galore. 😊 #salamatShopee #lazada #onlineShopaholic

Hindi pa ako nakapamili. nxtmonth pa ultrasound ko. 😊May mga newborn na ako galing sa mga pamangkin ko. Kunting laba nlang okay na. Bibilhin ko nlang ung mga kulang. Team between Feb-Mar ako. 😂

Kakaexcite naman po, mommy! Kumpleto na rin gamit ng baby ko kaso tamad ako mag-ayos ng gamit niya para picture-an 😅 God bless and safe delivery po sa ating mga malapit na manganak! 🥰

dec din po ako pero ngaun ko p lng complete yung mga needs ng baby ko gusto ko kc all white muna saka ko n lng blhan ng my color pag 3 months pataas want ko din kc mging minimalist.

Almost kumpleto na den gamit ng baby ko. Nalabhan na din. Nakaprepare na den ung dadalhin incase mapaaga. Dec firstweek edd ko pero feeling ko last week ng november mnganganak nako.

Wow, nakakatuwan naman at kumpleto na gamit baby mo. Sana all ❤️ ako din team dec din, pero kulang pa gamit ni baby. Hopefully makumpleto ko needs nya this november. ❤️

Hi mommy, don't forget to wash the baby clothes po para iwas rashes when baby comes out. 😊😊 Everything na washable,labhan nyo po pati yung mga lampin and socks.

dec baby din c baby ko.. pero di pa ko nabili ng ibang gamit. meron plang akong damit nia paglabas.. i think need ko n din magipon at bumili...😊keep safe everyone..