PREGNANCY IS VERY IMPORTANT

If your husband don't love you. Please love your self and the baby. Don't overthink of something that can harm you and the baby. If your a single mom, wag mo isipin na mag isa ka lang. Maraming kagaya mo. Hindi lang ikaw may may problema. Mommy wag ka mashado mag isip makakasama sa baby mo. Kung may problema ka ikwento mo sa iba wag mo sarilihin. Makakasama yan sa baby mo. Isipin mo nalang yung future mo at ng baby mo. Wag mashado ma stress -LOVE YOURSELF ❤❤❤

PREGNANCY IS VERY IMPORTANT
2 Replies

I agree, single mom here. Nung nabuntis ako out of wedlock marami ako worries and stress kasi kahit pinanindigan naman ako nung daddy ni baby (kami pa nun ng ex ko), marami ako naririnig na sinasabi ng iba kasi nga di maganda na nabuntis bago ikasal. Pero now happy na kami ni baby and masaya na ko sa buhay mommy ko now :)

😭😭😭😭