Seaman's Wife

Kabuwanan ko na, yung asawa ko 3 daw sa kasamahan nya nagsabi na wag ko daw ideclare na work nya seaman kasi peperahan daw kami sa ospital. Nastress ako sa asawa ko, marunong pa sya sakin eh wala naman sya dito. Pinipilit na wag daw ipaalam sa ospital na seaman sya para di daw mag take advantage in terms of expenses sa ospital. Mayroon ba dyang seaman's wife na nakaexperience na ng mas mahal na charge sa ospital or every check up? Naiirita na ko ang hirap kasi paliwanagan. Marunong pa sakin eh nasa barko naman sya ngayon ako ang nasa Pilipinas ako nagbabayad ng expenses and so far wala namang dagdag. 🤦🏻‍♀️

1 Reply

kung may philhealt nmn kyo lesser parin expenses neo need ilagay sa birth ni baby neo occupation ng parents