Need advice mga mommies🥺

Kung kayo po yung nasa sitwasyon ko. Anu po ung mrrmdaman nyo or anu po dpt gawin? Need advice po. Kasi may ob ako nung yung sknya ko ngppacheck up gang 5mos. Kaso nung last n check up ko sknya ngtnong ako mgkno pag nanganak, medyo namahalan ako sa ospital kc nga private ospital (umc). Naghanap ako ng medyo makkamura ako, gang sa nirefer sakin ng fren ko ung ob nya, ayun hindi masyado nglalayo ung amount n sinabi nya pero mas nakampante ako kc fixed ung sinabi nya, nagbgay sya ng ceiling na gang dun lng daw mgagastos. Unlike sa nauna kong ob, estimated lang, hnd nya sinbi tlga sakin mgkno tlga. Ngayon, ok naman ako sa ob ko ngayon, medyo nastress lng ako sknya kasi feel ko n gstong gsto nya ko mgpa swab test (hindi naman require dun sa ospital na napili ko - asiamed). Gsto nya magpa swab test ako bago manganak. E sa asia med naman ung pnli kong ospital d naman ngrerequire ng swab. Xray at cbc nalang daw kng ayaw ko ng swab (pero sya lang dn nag require) Sabi nya pag my nkta daw don sa xray, lilipat daw kmi ng ospital ung ntnggap ng covid tas automatic cs n daw tas illgay p daw kmi ni baby sa covid facility tpos ganun dn daw bago lumabas isswab din kaya walang ligtas mas mapapamahal lng daw. Ayun lang mejo na stress lang ako kasi feeling ko muka syang cs? Huhu. Help me naman mga mommies anu b dpt ko gawin. Balik b ko sa dati kong ob? O go nalang dto. 37weeks n ko.#advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

mommy mas mgnda na cguro na makapagpa swab test ka rin para if ever iwas hassle ..