Tondo manila first baby

San po ba kayo nanganak ng first baby niyo kasi sabi po ng doctora dun eh kailangan ko daw po humanap na ng hospital na pwde ko anakan kasi daw po di daw ako tatanggapin sa ibang ospital lalo na may covid eh kabuwanan kona po kasi kinakabahan po ako mag papa check po ako bukas sa ospital any suggestion po kung saan ako pwde manganak

1 Reply

Sa mary johnston ako nanganak nung april. Nung time na yun pabulusok pa lang yung case ng covid kaya mag isip daw kami ng 2nd option na ospital kung sakali. Pero sa mary johnston pa rin ako nanganak

4y ago

Halos lahat na nga po ng hospital may covid cases. Kaya risky po manganak ngayon