cervix

kabuwanan ko na. sarado padin cervix ko. naglalakad naman ako. ano pa pwede kong gawin para bumukas na siya

18 Replies

Pareho tyo sis ininduce ako nung 3cm na nakapa ng ob ang finger ng baby ko naka patong sa ulo nya kaya risky pag nag normal delivery ako Kaya na cs ako kahapon .. nakaraos din dito pa din Kmi ospital but thanks god

5y ago

Ganyan din sa akin sis nakapatong yung kamay nya sa ulo nya pero nanormal ko sya . W/o hiwa .