im 38weeks and 3days Gusto konang makaraos ano poba mainam na gawin para bumukas na cervix ko?

At makapaglabor na ako. Naglalakad lakad naman ako ano po kaya ibang pwding gawin?

5 Replies

ako squat,walking paikot ikot sa kwarto tas nakipag siping nadin ako sa lip ko wala padin nag chuckie tas pine Apple nako wala padin gusto ata ni baby sa loob nalang ng chan ko

According po sa mga experts, recommended ang pakikipag make love sa hubby. Need nyang iwithdraw ang semen sa loob. it will help you po para maglabor

2y ago

same din. recommended naman hehe 🤗

ako nga gusto ko na din makaraos sept 15 due ko ..panay lnf paninigas ng tyan ko at sakit ng pwerta 1cm palang

parehas tyo. 38 weeks dn .kaso wla pa ko sign , kahit nucus plug. sarado p rn

2y ago

kaya nga po e

squat mi