cervix

kabuwanan ko na. sarado padin cervix ko. naglalakad naman ako. ano pa pwede kong gawin para bumukas na siya

18 Replies

kaen ka po ng pineapple mommy. nakakapagpanipis po ng cervix.makakatulong.

Sbi nila, mabilis daw magpa hinog ng cervix ang fresh, ripe pineapple 😊

Primrose oil nitake ko at nireseta sa akin para lumambot at bumukas cervix ko.

5y ago

Pag nilalagay nyo po sa pwerta nyo ng gabi yung primrose ,pag iihi na po kayo sa morning ma oil po ung ihi nyo?

Wala pa po ba nirereseta ang OB mo para lumambot cervix mo?

ilan weeks ka na ba.. walking para matagtag ka..

Walking and squat exercise po

Squat daw po then walking

same problem 😓