Pampabukas cervix

ano po magandang gawin para bumukas yung cervix? 39 weeks na po ako kaso sarado pa rin daw po cervix ko naglalakad lakad naman po ako at exercise eh. Salamat po :)

16 Replies

Kain ka Po pinya din sawsawan mo suka na maanghang na my Asin after kumain upo ka muna relax after 1hr lakad lakad kahit sa kwarto Lang din Squats ka ilang beses. Tested proven po after 2Hrs na fefeel Kona yon after 5hrs nanganak naako

Pineapple sis. Proven! 12noon, close pa cervix ko. Mga 3pm kumain ako pineapple, by 4 pm pumutok pnubigan ko then open na daw cervix ko ng 3cm. Then ayun 7:10 pm nanganak ako! Hehee. Congrats in advance sis😊

5y ago

no effect pineapple almost 2 weeks na ako nag pa-pineapple 39 weeks and 3 days kona ngayon no sign pa din Dec.10 na edd ko.

pareho tayo.. after 1 week ganun pa rin..matigas pa daw yung cervix.. binigyan ako ng food supplement pampalambot daw. kaka 39 weeks ko palang din.

2y ago

Sakin rin nerisitahan ako evening primrose oil..pra sa cervix raw..

lakad2 daw, squats, have unlimited sex Kay hubby and evening primrose to soften the cervix I'm 38w4d dn po

kung kasama nyo po si father ng baby mag makelove po kayo.makakatulong yun

Evening primrose tapos lakad ka mga 15mins sa umaga ganun ginawa ko bumuka agad cervix ko

2y ago

Meron ako evening primrose oil.neresita sakin

Kung may hagdan kau momi s bhay. Akyat baba ka at squat pra khit s bhay lng.

pineapple daw po sabi nila aq 40 weeks and 2 days na din .

Evening primrose po, or better ask your OB. Mag squat kapo mumsh...