Kailan dapat mag worry?😔

Kabuwanan ko na po mga momshie. Base sa LMP ko feb 16 , sa first Ultrasound ko nmn po is feb 16 den but last January lng nagpa ultrasound kami ulit ang Edd ko na is Feb 7 , ngayon parang wla nmng sign na maglalabour nko .. sabi sakin ng midwife no worry na kuna kc susundin nlang daw nmin yung first Ultrasound namin .. kaso nakaka bahala na kc .. Gusto ko na makaraos 😔

1 Reply

ganyan din po nangyari samin. parang nakakainip. pero lalabas din si baby. nakakainip lang maghintay.

3y ago

di pa rin ako nanganak now feb 18 .. sa inyo po ano po nangyari? ilang days kayo nag due?