EDD ULTRASOUND

Hi po, ask kolang po ano ano po susundin kong edd? First ultrasound ko 5weeks and 6days ako nun no embryo sac palang edd ko dun is feb 18 then second ultrasond ko 8weeks na yun may embryo na and edd ko is feb 21 now diko sure kung ano susundin ko since sabi edd sa ultrasound dahil hindi ko sure lmp ko and irregular ako. Thanks in advance po! #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Baka po yung tvs na may embryo na po. Magkalapit naman. Usually +/- 2 weeks naman po yan.