Labas kana baby 🙏

Lmp - Feb 14 ,2021 First ulz - Feb 16 ,2021 2nd ulz - Feb 7 ,2021 But still no sign of labour 🥺

Labas kana baby 🙏
2 Replies

hopping na makaraos na tayo momsh 39weeks and 5days na ako due date ko na sa 23.

3y ago

Wait nalang tayo sis. pray nalang tayo lagi na okay si baby.

Ayaw pa lumabas ni baby. Ganyan din ako sa baby ko, na-over due ng 2 weeks.

3y ago

Baka i-induce ka na nyan Mommy. Ang alam ko kapag due date na every 3 days ang check up. Kapag nagpa chexk up ka ask nyo kung makikita pupu ni baby. Yung OB ko kasi nakita niya kaya naagapan si baby