PAGLIGO AFTER CHILD BIRTH

kabuwanan ko na and I just knew na Hindi daw ako pwede maligo after childbirth how true is this and Kung totoo man how long before pwede na ako maligo?

94 Replies

Ako pagkatapos manganak ,mga an hour ago pinapaligo na ako Ng midwife ko. American midwife Kasi sila. Pero okey Naman Wala nmn Akong naramdaman na Kong ano pwera lang Ang sarap matulog matapos ako maligo. But it's your choice Kung maligo ka or Hindi .