Pagligo after manganak

Pwede na bang maligo Ang Buntis after manganak agad?

7 Replies

may pamahiin dito sa amin mamshie. 11 days bawal maligo hehe. susundin ko kc papagalitan ako hehe para daw wag umakyat yung dugo sa ulo ko at para daw hindi ako mabaliw. uupo din ako sa steam ng mainit na tubig for 11 days din. again, susundin ko kc papagalitan ako haha

Yes pwedeng pwede na. Pagkauwi ko naligo ako agad pero maligamgam na tubig at mabilisan lang. Everyday natin hahawakan si Baby kaya dapat lagi tayong malinis mga mommies.

ako 10 days bago nakaligo wala masama sumunod sa nakasanayan ang importante di ka nagpapabaya kahit di ka nakakaligo.

pinaliguan ako ng Nurse agad nun wala na yun catheter.... cs me.. tinulungan nya ko hindi mabasa ung sugat.

sa normal delivery alm ko ilang linggo bago ka pliguin.. pero pag cs aftr 3daya pwede na

1y ago

cs po after 1 week pa.

after 1 weeks yung iba

yes if kaya mo na