pagligo for CS moms

kelan pwede maligo ng malamig? 2 wks na after ng CS delivery ko and hindi pa dn po ba pwede maligo ng malamig? tsaka ndi din po ba pwede maligo ng hapon? .. #firsttimemom

1 Reply

magpainit ka p rin po mi ng panligo mo..mahirap kc qmg mapasukan ka ng lamig..kahit sabihin nating kaya natin ngayon pero on the long run ay maramdaman natin effect..kaya aq po kahit maga 3mos na po mula nung na cs aq ay cge pa rin gapainit ng panligo mi...