Hôm qua đi sa về bình thường bé khỏe mà hôm nay cứ dau bụng lam ram cả ngày . như dau đến tháng

K có triệu chứng gì ngoài thi thoảng lại lâm râm dau

7 Các câu trả lời

có người có dấu hiệu sinh bắt đầu bằng đau lâm râm ý m.. khi nào đau nhiều quặng từng cơn thì đi bv ngay m nhé..

Đau lâm râm không ra máu thì không sao nha mom, mom bầu bao nhiêu tuần rồi

3y ago

Mình 37w4 đi khám đo tim thai gò nhieu nhưng chưa đau. Bs kêu nhập vien. Tới chieu đau lam râm. 37w6 là sanh

đau lâm râm k ra máu thì k sao, nếu đau kéo dài m nên đi khám nha

ko ra máu thì ko sao, còn đau nhiều khám nha m

đau lâm râm không ra máu thì không sao nha mom

đau nhiều nên tái khám m nhé

đi khám cho yên tâm nha mom..