Chuột 10m.

M thỉnh thoảng dau bung dưới lam ram . kem dau lung co sao k moi người. Mình bị tre kinh nua. So co bầu qua ạ

10 Các câu trả lời

Mua que về thử cho an tâm mom ơi, hôm bữa e trễ chục ngày mua que về thử buổi sáng buổi trưa nó có😂😂

E cũng vậy nè trể 3 hôm luôn làm lo quá trời nhưng hôm thứ tư đã có kinh! Mom mua que về thử xem sao

mom mua que thử đi mom mà mình mỗi khi có kinh là đau bụng đau lưng trước 2 ngày luôn á

mua que về thử ơi.. nhưng dấu hiệu sắp tới kỳ kinh cũng giống v nên k biết đc..

chờ trễ kinh thử mới biết được nha mom

chờ trễ kinh rồi thử mới biết m ạ

3y ago

kinh m k deu nen lo quá mom ạ

Mua que về thử liền đi mom

mua que thử cbi chắc nha m

trễ kinh rồi thử mom ạ

qt