Withdrawal

Momies ask ko lang bfeed ako since birth ni baby, 4 months na si baby bago ako nagkaroon, yung first day ng mens ko is first week of the month then naulit ulit yun ng last week of the month. Bale twice ako dinatnan sa isang month June po yun. After nun until now wala padin mens ko. Withdrawal method po gamit namin ni hubby. May tendency po bang buntis ako? May pcos din po pala ako. Bukas palang po ako mag PPT. Kinakabahan ako. Pero si hubby 100% na sure na hindi.

16 Replies

Sya po makakapag sabi si hubby mo po . Kasi ako every mabubuntis ako alam na namin mag asawa kasi nga wala ako contraceptive sinasabi sakin ng asawa ko na ayon nasa loob na si spermcell.,next month wala nako mens. 😅.may safe po may hindi ang withdrawal. Kaya kung ayaw magbuntis gumamit po ng tamang pamamaraan ng contraceptive. I have 3boys and bunso nasa loob pa. Then stop na kasi happy family na. 3boys 1girl. ☺

Hindi na po pala effective sa yo ung LAM since nagmens kna. If wala pa po 6 months baby mo, EBF ka and hindi pa bumalik mens mo may 1-2% chance ka lang na mbuntis. Yung po ung LAM.

Kung pure breastfeeding ka Naman mamsh.. 6 months safe .. if not. . May possibility po na buntis ka.. blessing p din Naman if ever..

May possibility po since hindi accurate ang withdrawal. Chance mo nalang po if effective pa ang LAM sayo since 6 months palang si baby mo.

Kami naman ng asawa ko widrawal ginagawa namin ngayon lang din nasundan kasi plano na ulit kasi 6yrs old na panganay ko😊

baka delayed ka lang.better check with your ob then pag negative mag family planning ka na

5y ago

Kamusta naman po tumaba po ba kau? Yung side effect po sainyo

pa checkpup napo kyo , kasi may naiiwan pdin nman khit widthdrawal hndi prin safe

Pede po. Kse kapitbahay nmen , 3 mnts old palang si baby nasundan na agad

Di po consistent ang menstruation pag BF. Try mo nalang mag pt

natural po kakapanganak na nagbabago cycle ng menstruation