Help again pls

Nagkaroon po ako ng mens nung June 18 to June 23. Then nag-do po kami ng bf ko mula July 3 to July 6 and nagkaperiod na ulit ako ng July 17 to July 22. Ngayong August wala pa din po ako. Possible po ba preggy ako? Withdrawal method lang po kami. Pasagot po please :(

5 Replies

Normal po ba mag regla agad pag tungtung na 1month ni baby nang July 7 tpos ng do kme ni mister kasu withdrawal nmn po tpos di aq niregla ng august hangang hangyon na Sept hind Padin pero breastfeed po aq sa bby q palit palitan po minsan ng Dede siya sa chupon pusibli po ba mabuntis pro po ng pt aq negative nmn po

Mag pt ka. Kase kahit withdrawal kayo pero fertile ka may high chance na maging preggy ka.

kung nag do kayo after ka magmens ng july baka buntis ka.

Kong pinasok posible pero kong hindi malamang negative

nag pt kanaba sia