pregnancy

s june 11 p balik k s ob.pero lagi k feel n masakit ang left n puson k..ginagawa k tinataas k ang paa k pgnkahiga..minsan feel k prang naopen ang pwerta k pero normal po b un

7 Replies

my effect po b sa baby k kung 3 bses n k spotting? d aq mkbalik sa ob k my skit kc sya kya d pa nia nddiscuz skin

3y ago

14 weeks pregy po aq sa second child k ininform k c new ob n masilan ako mag buntis twice n ko dinugo 2 n din aq nag pacheck sa new ob k kso sabi nia lang ok lang daw un ok namn daw baby k my heartbit pa pag dinugo pa daw aq ulit wag daw aq punta agad sa knya ituloy k lang daw inum k pang pakpit 2 lang kc ob namin dto sa lugar ung dati k ob nagkskit kya dun ako npunta sa isa n d aq cgurdo sa check nia 😥