pregnancy

s june 11 p balik k s ob.pero lagi k feel n masakit ang left n puson k..ginagawa k tinataas k ang paa k pgnkahiga..minsan feel k prang naopen ang pwerta k pero normal po b un

7 Replies

Hindi po ito normal at maaaring malaglagang iyong baby pag nagpatuloy ang mga senyales ng pagle labor na iyan. Kahit hindi mo pa schedule bumalik sa ob mo ay pwede ka naman sa emergency room magpunta o kaya magpatingin sa ibang ob.