Sino'ng mga pasaway diyan?

No judging! Minsan, may nagagawa lang talaga tayong kalokohan. Hihihi.

Sino'ng mga pasaway diyan?
522 Replies

sabi kasi nila wag na qng uminom ng malamig na tubig..di q kaya..😁di q rin kasi tlg naiintindihan bkt bawal baka kaya di q magawa..tumitikim ng soft drinks minsan lang nmn at konti lang..kahit ayaw mapuyat minsan sobrang late na tlg ng tulog,di kasi aq inaantok..feeling q masama tlg sa buntis ang nppuyat..kahit gaano ka late tulog q maaga pa din aq naggcng..